7 điều lưu ý cho chuyện vợ chồng

Dù là một vấn đề rất tế nhị và riêng tư thì “chuyện ấy” vẫn là điều mà người vợ người chồng cần chia sẻ với nhau. Điều này quan trọng vì có thể tăng tối đa sự hưởng thụ, thoả mãn về tình cảm của hai bên.

Vì vậy, những gì phụ nữ cần biết về “chuyện yêu” khi nam giới muốn người bạn đời của họ chia sẻ và cho biết thêm kinh nghiệm? Hãy theo dõi các lưu ý của Sheknows.

Đừng ngại trải nghiệm không gian “yêu” mới để đời sống gối chăn thêm thú vị

– Mọi phụ nữ đều có một tư thế “yêu” ưa thích và phù hợp. Vì vậy, bằng mọi cách, bạn phải tìm ra tư thế đó. Bạn có thể thử những điều mới và sau đó thay đổi các tư thế khác nhau, vì vậy, bạn nên tìm kiếm ra công thức đúng cho chuyện ái ân.

– Thưởng thức sự thay đổi về tư thế. Cùng với những thay đổi về tuổi tác, tư thế đem lại cho bạn niềm vui khi “yêu cũng sẽ tiếp tục thay đổi. Khi trẻ, bạn rất có thể phù hợp khi thực hiện tư thế nóng bỏng nhưng khi thời gian qua đi, chiều sâu quan hệ với đối tác đã giảm bớt, bạn cần những tư thế đem lại sự sảng khoái, nhẹ nhàng. Vì vậy, hãy chú ý đến những gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái để bạn có thể thích nghi với những điều mới.

– Đừng nghĩ về những khuyết tật của nam giới khiến bạn bị xáo trộn và ảnh hưởng về tâm lý. Lo sợ về khiếm khuyết của cơ thể sẽ tạo ra sự khó chịu trong quá trình “chuyện ấy” diễn ra. Thông thường phụ nữ rất khó khăn khi gặp trường hợp này. Vì vậy, trước khi bị những suy nghĩ đó quấy rầy, hãy ngay lập tức thoát khỏi sự lo lắng và vui vẻ với những gì đang diễn ra giữa hai người.

– Tình dục không phải lúc nào cũng diễn ra trên giường, vì vậy, hãy lưu tâm đến những bối cảnh thân mật khác như trong nhà tắm, nhà bếp để tạo ra thách thức mới, những kinh nghiệm thú vị hơn.

– Yêu trong khách sạn. Bận rộn khiến thời gian “yêu” của các cặp vợ chồng thường giảm theo và lịch trình cho “chuyện ấy” cũng thường bị bỏ qua hay thu hẹp lại. Để khắc phục điều này, hãy thuê một phòng khách sạn vài ngày để cảm nhận sự thảnh thơi của đời sống vợ chồng. Bạn có thể tận hưởng cảm giác thư thái và thả lỏng cơ thể cho “chuyện ấy”. Tất nhiên, đối với những người đã từng trải nghiệm, nhận xét về điều này là: thực sự rất thú vị.

– Hãy có suy nghĩ rằng, trong “chuyện yêu”, bạn không thua kém gì cả, và bạn là người đảm nhận rất tốt vai trò của mình. Đừng nghĩ đến bất cứ điều gì có thể khiến những màn yêu trở nên kém thú vị. Để tạo một niềm vui to lớn hơn, bạn phải gieo vào đầu mình suy nghĩ, bạn là người tình hoàn hảo đối với nửa của mình.

7 điều nằm lòng cho chuyện vợ chồng
Đừng quên thì thầm vào tai nhau những điều ngọt ngào…

– Đừng ngại nói những gì bạn muốn bởi “chuyện yêu” là niềm vui. Hãy đặt câu hỏi cho cả hai bên. Vì thế, bạn đừng bao giờ tỏ ra vụng về khi thể hiện mong muốn của bạn để đối tác của bạn cũng có thể thực hiện những gì anh ấy muốn. Như thế, hiệu quả hưởng thụ của cả hai bên sẽ tăng lên nhiều.

Theo VTC