5 cách giúp chàng kéo dài cuộc ‘yêu’

Để kéo dài cuộc “mây mưa” cho những chàng mắc chứng xuất tinh sớm, những bí quyết dưới đây đã tỏ ra thực sự hiệu nghiệm.

Rất nhiều người đàn ông phải đối mặt với những khó khăn trong phòng ngủ mà sức dẻo dai được ví như chiếc chìa khóa để người phụ nữ sử dụng đánh giá hiệu suất của bạn tình. Họ không dễ dàng kiểm soát được nó và lâm vào sự căng thẳng, thất vọng, lo lắng hoặc trầm cảm. Và để có được sự dẻo dai trên giường, hãy tham khảo một số điều nên làm dưới đây

1. Hãy bình tĩnh!

Mặc dù nói dễ hơn làm nhưng việc giảm mức độ lo lắng có thể giúp bạn giữ được phong độ khi quan hệ. Một số quý ông đạt được điều này bằng cách đơn giản xem truyền hình hoặc đọc một cuốn sách trước khi quan hệ tình dục, những người khác suy nghĩ về công việc trước khi “xung trận”. Mỗi cá nhân hãy chọn cho mình cách tốt nhất để thoát khỏi lo lắng trước khi làm chuyện “ấy” để đảm bảo cuộc yêu được kéo dài lâu hơn.

2. Dùng bao cao su

Bao cao su  luôn luôn có sẵn trên toàn thế giới và hết sức đơn giản để tìm thấy một loại phù hợp với bạn. Chúng có chất bôi trơn không gây kích ứng với phụ nữ như các loại kem thông thường, đồng thời đủ tạo hứng thú và độ bền khi giao hợp.

3. Suy nghĩ về những điều khác

Hãy thả lỏng tâm hồn và đừng gây áp lực cho chính mình (như phải làm thế nào để nàng được thỏa mãn hay liệu cuộc yêu có kéo dài như ý). Chính những suy nghĩ đó đã làm chết đời sống tình dục bạn. Cách đơn giản để “yêu” được trọn vẹn là bạn buông tâm hồn thoát khỏi áp lực đó và suy nghĩ về những điều thú vị của cuộc sống, về trận bóng hay con vật bạn yêu thích khi đang quan hệ… Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!

4. Thở đều

Thở nhanh là một cách tuyệt vời để cho niềm đam mê dài bất tận. Song thở chậm và bình tĩnh cũng là một yếu tố kiềm chế xuất tinh sớm. Nếu bạn muốn kéo dài một chút tối nay, hãy kiểm soát  hơi thở của bạn một cách từ từ với nhịp độ đều đặn, bạn sẽ là người hùng trong mắt nàng.

5. Tạo tư thế mới quan hệ

Thay đổi tư thế mới, thay đổi vị trí “yêu” để mang lại tất cả sự ngọt ngào cho nàng, nó chắc chắn sẽ giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh. Điều bất ngờ nữa, chính sự thay đổi này còn tạo sức bền hứng thú của nàng để hai bạn bắt nhịp con tim một cách đồng điệu và ăn khớp. Và đương nhiên, bạn trở thành người chiến thắng vĩ đại trong tình yêu!

Hãy tạo cho bạn thời gian và thực hành các tư thế mới. Hãy thử các phương pháp khác nhau để nhận biết cơ thể của bạn phù hợp với tư thế nào nhất mà bạn chắc chắn sẽ kéo dài thời gian xuất tinh.
(Theo Báo Đất Việt)