Những điều vợ chồng cần chỉ bảo nhau khi “yêu”

Bạn sẽ mắc sai lầm với suy nghĩ: “Vợ chồng quen nhau rồi, cần gì phải khách sáo”. Anh ấy dễ dàng chán nếu thấy bạn ngại ngùng khi nude hoặc diện bộ váy ngủ lôi thôi.

Đàn ông lúc nào cũng ‘đinh ninh’ rằng, phụ nữ thích lãng mạn và sợ hãi trước những gì ‘hư hỏng’. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, phụ nữ cũng thích tưởng tượng ra những màn ái ân táo bạo; những cảnh như cưỡi ngựa trắng hoặc nắm tay chồng đi dọc bãi biển chỉ là cách họ nói ra miệng thôi.

Nếu bạn thuộc tip người “dữ dội” hoặc muốn có điều gì đó “mạnh mẽ” hơn trong phòng ngủ, bạn nên kể cho anh ấy nghe những câu chuyện giới tính táo tợn xem sao…

Các anh luôn nghĩ mình sở hữu mức độ ham muốn vượt trội so với chị em

Quan điểm trên không đúng cho mọi trường hợp. Nhìn chung, phụ nữ thường thụ động hơn trong “chuyện yêu” vì mấy lý do sau.

– Đàn ông thích giữ vai trò “chủ mưu”, châm ngòi cho ân ái.

– Cảm xúc của đàn bà thường bị hàng núi việc nhà “đè bẹp”, lúc lên giường cũng là khi họ “mất sức”.

– Lượng hormone thôi thúc hứng thú ở hai phá là khác nhau, đàn ông dễ bị “kích động” trong chuyện ấy hơn nữ giới.

Mẹo dành cho bạn: Đôi khi, bạn cũng nên thử làm anh ấy bất ngờ bằng việc nắm vai trò “điều khiển” đối phương. Anh ấy sẽ bị lôi kéo vào hưng phấn cao độ của vợ.

Đàn ông nghĩ rằng, khi họ muốn ‘yêu’ là chị em cũng muốn ‘yêu’ theo

Tuy nhiên, hệ thống ‘hứng tình’ ở hai giới là khác nhau, các anh có thể bùng cháy khát khao trong tích tắc, còn chị em lại cần thêm thời gian. Đó là lý do không phải lúc nào anh ấy “muốn” là bạn cũng thích “chiều”.

Đây được coi là “tội lỗi” lớn của nam giới vì nó có thể gây ức chế cho chị em. Không ít anh em dễ dàng “lên đỉnh” sau 2 phút, trong khi phải mất gần 20 phút, chị em mới ì ạch bò được tới “dốc”.

Mẹo dành cho bạn: Gợi ý để anh ấy kéo dài màn dạo đầu và để bạn có thể theo kịp anh ấy trong suốt “cuộc chiến”.

Đàn ông cho rằng phụ nữ thích họ ‘hành xử’ giống trong phim

Các anh gật gù suy nghĩ, những pha ‘học mót’ được trên phim (hoặc web đen) sẽ làm chị em “bái phục”. Sự thật thì chẳng ai muốn bị ép phải dập khuôn một cách cứng đơ như diễn viên chính trên màn ảnh nhỏ.

Mẹo dành cho bạn: Nếu anh ấy ấn tượng với những tư thế quan hệ mới tham khảo được hoặc anh ấy luôn miệng chỉ đạo “thế này, thế kia”, bạn chớ nên căng thẳng. Bạn nên cùng anh ấy phác thảo một kiểu yêu phù hợp cho cả hai, tránh để anh xã tự đảm đương vai trò “đạo diễn”.

Những điều có thể bạn không hiểu cho anh ấy

Các anh ấy muốn ‘yêu’ bất kỳ khi nào và ở bất cứ nơi đâu

Giai đoạn đầu, anh ấy có thể “đói” tới mức sẵn sàng “ngấu nghiến” vợ mọi lúc. Nhưng khi hưng phấn quay về quỹ đạo thường nhật, “ham hố” của đàn ông cũng cạn dần.

Chẳng được ôm ấp sau phút ‘hạ màn’

Nguyên nhân là vì khi kết thúc “chuyện ấy”, độ hưng phấn của các anh nhanh chóng quay về mức ban đầu trong khi chị em vẫn còn ngây ngất. Anh ấy muốn cấp tốc đi ngủ nhưng bạn lại cần được kết nối, ôm ấp, tâm sự hoặc “diễn” thêm “hiệp phụ”.

Bạn không nên vội kết tội anh xã vô ý (bởi anh ấy đã “khò khò” ngay khi bạn định rúc vào nách đối tác). Anh ấy đang kiệt sức. Bạn chỉ nên một mình tận hưởng sự “sung sướng” vừa qua là đủ.

Diện mạo siêu tệ trong phòng ngủ làm đàn ông mất hứng

Bạn sẽ mắc sai lầm với suy nghĩ: “Vợ chồng quen nhau rồi, cần gì phải khách sáo”. Anh ấy dễ dàng chán nếu thấy bạn ngại ngùng khi nude hoặc diện bộ váy ngủ lôi thôi.

Đàn ông hay đàn bà cũng vậy, nếu không được đối phương tôn trọng, họ cũng chẳng còn khát khao.

Theo M&B