“Chuyện ấy” trong mùa hè

Mùa hè nóng bức, khiến cho cơ thể chúng ta cảm thấy mệt mỏi. “Chuyện chăn gối” trong mùa này ít nhiều giảm sự mặn nồng so với bình thường. Mọi ham muốn của bạn sẽ giảm bởi những tác động từ bên ngoài. Và tình trạng “ngại yêu” vào mùa hè là một chuyện rất dễ hiểu.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng khi “chuyện chăn gối” viên mãn (dù ở bất kỳ mùa nào đi chăng nữa). Cho nên, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trong chuyện phòng the của mình. Những nhu cầu từ không gian phòng the, trang phục, nhiệt độ, tư thế phù hợp cho đến dinh dưỡng tốt cho ham muốn vào mùa nóng… đóng vai trò rất quan trọng. Sự chuẩn bị của bạn hoàn hảo, thì chất lượng trong đời sống tình dục của bạn càng được nâng cao. Và đây cũng được coi là những bí kíp cơ bản trong kiến thức về kỹ năng tình dục mà bạn và đối phương cần phải tìm hiểu.

Những lời khuyên sau đây của các chuyên gia về đời sống tình dục sẽ giúp bạn giảm bớt sự khó chịu, để mỗi cuộc “mây mưa” của bạn điều độ hơn trong mùa oi bức này nhé.

Không “yêu” khi mệt mỏi

Sẽ rất khó chịu nếu bạn toát mồ hôi khi “yêu”. Điều đó làm cho bạn cảm thấy không thoải mãi, cũng như kém tự tin với những hành động của mình. Bên cạnh việc để nhiệt độ điều hòa thật phù hợp, bạn nên hạn chế quan hệ tình dục khi cơ thể đang mệt mỏi. Điều này sẽ tránh gây ra những rủi ro nghiêm trong trong sinh hoạt phòng the của bạn.

Tránh tình trạng mất nước

Mùa hè, nhiệt độ tăng cao, cơ thể của bạn có thể dễ bị mất nước, vì vậy, hãy bổ sung nước bằng cách ăn nhiều hoa quả và uống nước đều đặn. Điều này không chỉ giúp bạn có đủ nước nuôi dưỡng cơ thể, mà còn có tác dụng giải nhiệt, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Lượng nước được bổ sung trong ngày cũng rất quan trọng, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa và tránh “bốc hỏa” trong người. Đặc biệt, nếu bạn ăn những trái cây không phù hợp có thể khiến cơ thể bạn không thích hợp và giảm sức khỏe để “yêu”.

Những hoạt động điều độ

Giao hợp sau khi thể dục vất vả dễ gặp phải những nguy cơ nghiêm trọng. Khi đó, cơ thể cần được nghỉ ngơi thích hợp, sau đó tắm bằng nước ấm có pha nước muối loãng hoặc uống cốc sữa nóng. Tuyệt đối tránh tắm ngay với nước lạnh.

Không nên tắm nước lạnh sau khi “yêu”. Khi bạn vừa “yêu” xong, mất khá nhiều sức, nếu lao ngay vào tắm nước lạnh sẽ rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó tốt nhất, nên để cơ thể ra hết mồ hôi, cho phần lớn nhiệt lượng được phát tán ra ngoài trước khi tắm.

Theo webphunu