Những điều cần khám phá về “chuyện ấy” của nàng

“Chuyện chăn gối” được xem như là thứ gia vị không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Để “chuyện ấy” của vợ chồng bạn luôn thăng hoa và đem lại cho nàng cảm giác hài lòng, mãn nguyện khi “yêu”, bạn nên khám phá những bí ẩn chăn gối thầm kín của nàng sau đây.

Một màn khởi đầu hoàn hảo

Chị em không những muốn có màn dạo đầu mà còn muốn cho màn dạo đầu diễn ra thật hoàn hảo. Điều này có ảnh hưởng vô cùng tích cực tới chất lượng “cuộc yêu”, nó giúp “vùng kín” nhanh chóng tiết ra chất nhờn, bôi trơn âm đạo và tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu nhỏ” thâm nhập vào bên trong mà không gây nên cảm giác đau đớn.

Theo kết quả từ một cuộc điều tra, phần lớn các chị em phụ nữ đều mong muốn được vuốt ve, yêu thương trước khi đi vào “phần chính”, và điều này đã được xem như một quy tắc, quy luật.

Về phía các chuyên gia tình dục thì khuyên bạn rằng, muốn có màn dạo đầu diễn ra như ý và để cả hai cùng dễ dàng lên đỉnh thì trước đó, cả hai nên tắm rửa và vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi “lâm trận”.

Dòng cảm xúc lai láng

Một người đàn ông thực sự luôn biết đâu là thời điểm nên ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức những điều ngọt ngào mà bạn tình của mình mang lại.

Phái đẹp sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở trong vòng tay của người đàn ông biết cách hưởng thụ.

Cho nên, bạn đừng áp đặt những gì của bản thân lên đối tác chỉ để chứng tỏ bản thân mình. Phụ nữ muốn dành tình yêu thương của mình cho người họ yêu, chứ không phải một “chiếc máy” tình yêu.

Ngón tay linh hoạt

Khi sử dụng những ngón tay linh hoạt của bạn trong khúc dạo đầu, bạn hãy nên nhớ rằng lối vào “vùng kín” bao gồm hàng loạt các dây thần kinh cảm ứng, vì thế bạn có thể mang lại cho nàng cảm giác đê mê bằng việc sử dụng linh hoạt các ngón tay, để làm tăng dần sự ướt át. Nên nhớ các động tác nên làm thật từ từ, chậm rãi và nhẹ nhàng.

Trong trường hợp nàng muốn bạn đi sâu và các động tác mạnh hơn, dứt khoát hơn nữa thì chính nàng sẽ “lên lớp” chỉ cách cho bạn.

Đón nhận những mới mẻ

Một cuộc “yêu” mà luôn diễn ra theo khuôn mẫu, theo một “quy tắc” nhất định thì chắc chắn sẽ thật nhàm chán và tẻ nhạt.

Trái lại việc thường xuyên đổi mới cách thức “ân ái”, thay đổi tư thế, sáng tạo trong chuyện ấy sẽ làm cho cuộc ‘yêu” thêm mặn nồng và hấp dẫn chị em.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên đổi mới thái quá nếu nàng không muốn hoặc cảm thấy sợ hãi về điều này, ví như đừng hôn vào “cô bé” khi nàng không muốn hoặc đừng “hành sự” theo tư thế mà không đem lại cho cô ấy cảm giác thoải mái…

Vì kiểu đổi mới này không những không đem lại cho nàng khoái cảm và hưng phấn mà ngược lại còn gây nên tác dụng “phản chủ”.

Cách làm dễ dàng và thoải mái nhất là liệt ra một danh sách những tư thế để nàng lựa chọn. Cả hai cùng thống kê và trao đổi cho nhau. Những điều trùng hợp sẽ là kết quả tốt để thử nghiệm ngay sau đó.

“Chuyện ấy” diễn ra vào buổi sáng

Nếu bạn muốn thay đổi không khí và làm mới chuyện chăn gối thì hãy thử “gạ gẫm” nàng vào lúc bình minh.

Hãy kích thích vào điểm G của nàng. Bằng cách này nàng sẽ khó có thể “từ chối” bạn.