Để lửa “yêu” đêm 8/3 nồng nàn đến từng phút giây

8/3, ngoài việc dành tặng cho vợ những món quà thật ý nghĩa, bạn nên tạo một số bất ngờ trong “chuyện chăn gối” để nàng ngập tràn trong hạnh phúc.

Vậy làm thế nào để có được một đêm 8/3 ngọt ngào và thật đáng nhớ. Dưới đây là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.


Luôn để lửa yêu rạo rực trong ngày

Hãy chuẩn bị những điều bất ngờ nhất dành cho người mình yêu thương. Từ những hành động cho đến những món quà ý nghĩa. Bạn có thể chủ động làm những công việc nhỏ hàng ngày, massage cho vợ bạn để cho lửa yêu luôn rạo rực. Những hành động quan tâm nhỏ và đơn giản ấy chắc chắn sẽ làm cho vợ bạn xúc động.

Đừng bắt đầu mọi thứ trên giường ngủ

Nhiều người cho rằng làm “chuyện ấy” trong phòng ngủ là một điều hiển nhiên và khó có thể thay đổi suy nghĩ cũ kỹ ấy. Thế nhưng bạn có thể khám phá những địa điểm “yêu” mới thì sẽ mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho hai người, nhất là trong đêm 8/3 đầy lãng mạn.

Chẳng hạn hai bạn có thể tiến hành “yêu” ở nhà bếp, hay phòng tắm, thậm chí là cả một nơi công cộng kín đáo nào đó… Lúc ấy, cơ thể bạn sẽ ở một nơi thật mới và có những cảm xúc mới. Hãy làm cho cuộc yêu của bạn không giống như những thói quen thường ngày mà bạn vẫn làm, đó là cách hữu hiệu để hâm nóng tình yêu của hai bạn.

Lắng nghe cảm nhận của bạn tình

Đêm 8/3, hãy tạo cho mình một không gian lãng mạn thật ý nghĩa. Khi “yêu”, hãy khóa cửa lại, tắt ti vi, giảm thấp nhất những yếu tố có thể làm bạn phân tâm. Toàn tâm toàn ý cho chuyện chăn gối, tập trung cảm nhận khi quan hệ, khoái cảm sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Sáng tạo tư thế “yêu” mới lạ

Bạn đừng lặp đi lặp lại tư thế “yêu” cứng nhắc mà hãy nhanh chóng thay đổi theo nhiều tư thế khác nhau. Bạn có thể tận dụng gối đầu, đầu giường để có được bất cứ tư thế nào mình muốn, làm sao để cảm thấy thoải mái. Đôi uyên ương cần thường xuyên trao đổi với nhau về các tư thế “yêu”, từ đó tìm ra được kiểu cách mới mẻ, thích hợp hơn cho hai người.

“Hậu ngày 8/3” ngọt ngào

Một câu cảm ơn, nụ hôn nồng nàn xiết chặt hay lời khen ngợi bạn tình sau những pha ngọt ngào say đắm sẽ khiến cho cả hai có một cái kết thật sự có hậu. Bạn sẽ thấy một điều rằng, giá trị của những điều như thế là rất lớn. Cả buổi 8/3 sẽ chẳng có giá trị gì khi vợ không tỏ lòng người đã cho mình một ngày ngọt ngào và ấm áp.

Theo Webphunu