Đàn ông có gen phản bội từ trong… máu

ngoai-tinhMới đây, một nghiên cứu khoa học đã đưa ra kết luận: một số đàn ông có gen phản bội từ trong… máu.

Các nhà tâm lý học đã đưa ra những nguyên nhân chính khiến người đàn ông có thể phản bội.

Mới đây, một nghiên cứu khoa học đã đưa ra kết luận: một số đàn ông có gen phản bội từ trong… máu. Các nhà tâm lý học đã đưa ra những nguyên nhân chính khiến người đàn ông có thể phản bội.

Cũng cần phải nói thêm rằng, các chàng Don Juan có nhiều dạng. Có người chỉ thích tán tỉnh những cô gái lạ mặt quyến rũ, có người chỉ muốn khẳng định rằng mình còn “ngon” lắm; một số đàn ông khác thì lại sống theo nguyên tắc “không bao giờ dừng lại ở những gì đã có”.

1. Sự vị kỷ:

Tất nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, nó là “phẩm chất lớn nhất” của nhiều đại diện phái mạnh. Sự vị kỷ cũng là nguyên nhân lớn nhất của sự không chung thủy ở nhiều chàng.

Tình yêu với một người phụ nữ khác cho anh ta sức mạnh và sự tự tin vào chính mình. Càng có nhiều phụ nữ, anh ta càng trở nên tự tin hơn. Nếu bạn nghe người đàn ông nói chuyện về tình dục, bạn sẽ hiểu rằng đối với nhiều người trong số họ, đôi khi số lượng là quan trọng chứ không phải là chất lượng.

Đàn ông có gen phản bội từ trong… máu

2. Sự cạnh tranh:

Một số chàng không thể thoát khỏi mong muốn luôn được là người đứng đầu. Cho dù đó là số lượng rượu anh ta uống, số lượng đồ ăn, khoảng cách anh ta có thể chạy bộ hoặc bất cứ điều gì khác, những người đàn ông này luôn luôn muốn được đứng đầu. Đối với họ điều đó thực sự quan trọng, nhất là để khoe khoang với bạn bè “thành tích” của mình một cách hãnh diện.

3. Sự phấn khích:

Cuộc sống gia đình có xu hướng chuyển các nhu cầu tình dục thành một thói quen. Và niềm đam mê bên ngoài – đó chính là một sự thay thế những khi người ta chán nản chuyện trong nhà.

4. Bù đắp:

Bạn đay nghiến chàng, và anh ta sẽ tìm kiếm một sự thư giãn bên ngoài. Ở đó, người ta ca ngợi và dịu dàng với anh ta.

5. Tìm cách chứng minh

Rằng anh ta vẫn có thể làm điều đó, là một trong các cách để anh ta tự khẳng định mình. Nhiều người đàn ông không thể quen được với suy nghĩ rằng anh ta đang già đi, và mỗi lần thu hút được một người phụ nữ là một lần anh ta tự thuyết phục được chính mình về khả năng của mình.

6. Tình dục:

Đối với anh ta, tình yêu và tình dục hoàn toàn khác nhau. Không có vấn đề gì khi sống với một người phụ nữ khác mà chẳng có chút bóng dáng tình yêu nào trong đó. Điều lạ lùng nhất là anh ta có thể rất yêu bạn, nhưng vẫn có thể có quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác.

Theo Phụ Nữ TPHCM

Từ khóa: