“Cậu nhỏ” và những bí mật vô cùng thú vị

“Cậu nhỏ” cũng có những bí mật của riêng mình.

Cho dù nam giới hay nữ giới thì cũng đều có những bí mật cho riêng mình. Ví dụ như “cậu nhỏ” của chàng, đừng cho rằng đó chỉ là việc của riêng chàng, càng hiểu biết về “bảo bối” này thì càng dễ hòa hợp trong đời sống chăn gối hơn và còn có thể giải quyết được nhiều vấn đề khác nữa. “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng“.

“Cậu nhỏ” của chàng rút cuộc có những bí mật gì?

1. Chàng cũng có điểm G

Nữ giới thường có điểm cực khoái gọi là điểm G, khi kích thích điểm này sẽ làm tăng cực khoái mạnh mẽ. Nam giới cũng có một điểm G tương tự như thế nằm ở sau tinh hoàn gần đáy chậu hậu môn. Đây gọi là tinh hoàn lặn của nam giới, nó có 2 động mạch nằm trong cơ thể, đó chính là động lực gián tiếp giúp nam giới cương dương. Hãy thử vuốt ve điểm này để có thể khơi dậy những vùng nóng bỏng bí ẩn trên cơ thể chàng.

2. Tuổi thọ của tinh trùng

Tránh thai khẩn cấp thường được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ và nó có mối liên quan nhất định với thời gian tồn tại của tinh trùng. Thường phải mất từ 90 đến 160 ngày để sản xuất tinh trùng. Trong môi trường âm đạo hoặc cổ tử cung tinh trùng sẽ tồn tại được khoảng 72 giờ.

 bi-mat-ct

3. “Cậu nhỏ” cũng giả vờ bị bệnh

Theo một số nghiên cứu hơn 90% nam giới bị bất lực nguyên nhân là do yếu tố tâm lí, còn nguyên nhân do yếu tố sinh lí chỉ chiếm phần ít, bao gồm tổn thương cơ quan sinh dục, rối loạn nội tiết, bệnh tiểu đường, chấn thương cột sống, lạm dụng thuốc, nghiện rượu, phẫu thuật, tuổi tác cao.

Do đó, nếu như cậu nhỏ có vấn đề thì cũng không cần thiết phải quá lo lắng. Trước hết về mặt tâm lí, không nên tạo áp lực cho mình quá, bởi thực chất nhiều khi không phải do cậu nhỏ có vấn đề mà là do tự bản thân quá lo lắng, tự mình làm tăng thêm gánh nặng mà thôi. Ví dụ: khi xuất tinh sớm, rất có thể là do nam giới thiếu kinh nghiệm hoặc là quá hưng phấn, căng thẳng chứ không phải do bệnh.

Ngược lại, khi cậu nhỏ có vấn đề thật sự thì bạn cần quan sát các triệu chứng như viêm tinh hoàn, dịch dương vật tiết ra có màu trắng hoặc vàng, đi tiểu đau buốt hoặc khi được kích thích hậu môn tiết ra dịch. Lúc đó nên ngừng “quan hệ” vì rất có thể “cậu nhỏ” của bạn đang gặp vấn đề hoặc bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và cần được chữa trị kịp thời.

4. Kích thước “cậu nhỏ” không giống nhau

Cũng giống như hình dáng của mỗi người là không giống nhau, cậu nhỏ của mỗi người cũng có những hình dáng khác nhau. Sự khác biệt lớn nhỏ của dương vật của người phương Đông là không đáng kể, thường là khoảng từ 10 đến 15cm. Nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng kích thước của “cậu nhỏ” sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh lí của nam giới, lại càng không phải càng to càng hữu ích. Nếu không phải là quá nhỏ thì sẽ không có gì ảnh hưởng tới đời sống chăn gối. Do đó, trong vấn đề “cậu nhỏ” to hay bé không biết cách sẽ ngắn, biết cách rồi ngắn cũng thành dài.

5. Đôi khi cương cứng lại không tốt

Có không ít người đã phải lao tâm khổ tứ để “cậu nhỏ” có thể cương cứng được trong thời gian dài. Nhưng đôi khi cậu nhỏ cương cứng quá lâu  lại là chuyện không tốt. Nó không giúp nam giới hưởng trọn niềm vui tình dục mà còn khiến họ rất khổ sở vì điều đó. Bởi dương vật là do các trụ xốp tạo thành, bên ngoài được bao bọc bởi vỏ bao quy đầu. Khi hưng phấn các trụ xốp sẽ xung huyết, làm cho dương vật trở nên cương cứng. Nếu như cậu nhỏ cứ “chào cờ” lâu như thế mà không hạ xuống hẳn là rất khổ sở.

Theo Tri thức trẻ