Làm gì khi “về đích” quá sớm?

Đừng quá căng thẳng và tìm cách phân bua, giải thích. Thư giãn và cố gắng làm tốt hơn trong những lần sau.

Chưa đến chợ đã hết tiềnlà việc không hề mong muốn với cả hai khi làm “chuyện ấy”. Nó có thể gây ra sự tức giận cho người kia. Để cứu vãn mọi chuyện không diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn, hãy tham khảo những điều nên và không nên làm dưới đây:

1. Cười

Làm một điều gì đó hài hước để chữa ngượng và thật tuyệt vời nếu nàng cũng có thể mỉm cười với bạn. Sau đó, cả hai cùng thư giãn và làm lại từ đầu. Còn trong trường hợp người ấy có phản ứng tiêu cực và bạn không tài nào khiến nàng vui vẻ được thì hãy lờ đi sự phản ứng dữ dội của nàng, coi như không có chuyện gì xảy ra. Một lúc sau, khi sự tức giận qua đi, hãy dịu dàng “bù đắp” lại cho nàng.

2. Xin lỗi

Ngay lập tức nói lời xin lỗi là cách lựa chọn khôn ngoan của người đàn ông lịch sự và không khiến người kia khó chịu. Tuy nhiên, không cần phải tỏ ra nghiêm trọng mà chỉ cần thì thầm vào tai nàng rằng: “Xin lỗi mình. Anh sẽ đền lần sau nhé”. Khó có cô gái nào giận được bạn sau câu nói dễ thương như thế.

3. Bĩu môi

Đừng làm hành động này nếu bạn lỡ “về đích” sớm. Có thể bạn cảm thấy không hài lòng với bản thân mình nhưng cái bĩu môi đó sẽ làm cho người kia hiểu rằng bạn đang “lực bất tòng tâm”. Nàng sẽ thất vọng và giảm sút niềm tin về khả năng có lần tiếp theo hoàn hảo.

4. Cố gắng giải thích

Là một điều không nên nếu bạn cứ luôn miệng nói với nàng rằng “Điều này chưa bao giờ xảy ra với anh”. Bởi câu nó đó chẳng những không khiến nàng tin tưởng mà ngược lại, nàng sẽ nghĩ rằng “Chắc anh ta phải làm chuyện này nhiều lần với người khác thì mới chắc chắn như vậy”. Với phụ nữ, không gì khó chịu bằng cảm giác phải chung đụng với người khác. Nàng sẽ kiểm chứng mọi việc qua những kết quả tiếp theo hơn một lời giải thích.

5. Giúp nàng thư giãn

Một trong những cách hành xử tốt nhất sau khi xuất tinh sớm là hãy cố gắng làm nàng vui vẻ hơn bằng các câu chuyện, cử chỉ âu yếm. Nếu bạn có thể sử dụng bạn tay hoặc đôi môi của mình khiến nàng vui thì nàng sẽ không bận lòng gì đến chuyện không hoàn thành nhiệm vụ của bạn nữa.

Theo Ngôi sao