Mình “yêu” nhau anh nhé

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ làm chuyện ấy với bạn trai của mình chưa? Làm cách nào để nói ra điều ấy mà không quá lộ liễu khi bạn là một cô gái khá e dè. Sẽ chẳng quá khó khăn khi cho với đối tác rằng bạn thực sự đã sẵn sàng với vài cách mà bạn dưới đây:

1. Nói với anh ấy qua chat

Đôi khi bạn có vấn đề trục trặc với cảm xúc thực mình. Tuy nhiên, nói chuyện với ai đó qua chat, cảm xúc thực sẽ được thể hiện dễ dàng hơn. Nếu quá xấu hổ khi phải nói điều này trước mặt chàng, bạn có thể gợi ý với chàng qua chat. Bằng cách này, anh ấy sẽ không nhìn thấy mặt bạn khi bạn đỏ mặt vì bối rối lúc chàng nói không. Nếu anh ta đồng ý, sau đó hai người có thể hẹn gặp…

2. Đề cập về sex một cách chung chung

Trong cuộc trò chuyện tiếp theo với anh ấy, bạn nên đả động một chút tới chuyện ấy nhưng ở phạm vi chung chung. Bạn có thể nói về những cô bạn từng có quan hệ tình dục, những ngôi sao trải qua nhiều cuộc tình để xem ý kiến của anh ta thế nào. Cách làm này giống như đang tạo cơ hội cụ thể cho chàng mà không khiến bạn quá ngượng ngùng.

3. Không quá tỏ ra ép buộc trong chuyện này

Khi bạn quá kiên quyết làm bằng được chuyện này thì anh ấy có thể coi đó là hành động khiếm nhã. Một khi đối phương không quan tâm tới chuyện “giao ban”, thì bạn cần phải đợi đến khi người ấy sẵn sàng. Quá vồ vập trong tình huống này có thể biến bạn giống như một người đàn bà đam mê xác thịt.

4. Tán tỉnh nhiều hơn

Trêu đùa và khiến anh ấy trở nên khao khát là cách tán tỉnh mạnh bạo một khi bạn đang muốn chuyện ấy. Có thể điều này buộc bạn phải rũ bỏ mọi e dè nhưng một khi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thì việc làm này cũng đáng để thực hiện.

5. Trung thực và cởi mở với chàng

Cả hai nên có một sự tiếp cận thân tình bao gồm: ôm ấp, vuốt ve, ghì chặt và hôn nhau… Anh ấy sẽ đón nhận nó từ từ mà không thấy bạn quá săn đón chàng.

Theo ngoisao.net