Tư thế làm tình gợi cảm nhất (P2)

Một vài tư thế nghịch ngợm khác cũng giúp bạn cảm thấy đê mê hơn, cộng thêm đó là rất dễ để cho bạn cử động.

Hãy thử một vài tư thế gợi cảm khác

Chống một tay vào tường, áp mặt vào tường với hai chân rộng bằng vai và đầu khối hơi gấp. Gập thân vào một góc tường song song với sàn nhà. Đặt lòng bàn tay úp vào tường và để chàng “ xâm nhập” vào từ phía sau. Để tạo ra sự khác biệt chút ít về chiều cao hãy đứng nhón chân hoặc để chàng gập gối cho tới khi hai người ngang tầm nhau và có thể “đột nhập”. Đẩy bàn tay bạn vào tường cùng lúc khi chàng đẩy người về phía bạn.


Anh ấy sẽ có thể xâm nhập sâu vào cơ thể bạn và bạn sẽ cảm thấy kích động hết sức

Bạn cũng có thể điều chỉnh được mức độ “xâm nhập” của chàng. Nếu bạn đang khao khát một cường độ mạnh hơn, hãy gập người gần tới sàn. “ Anh ấy sẽ có thể xâm nhập sâu vào cơ thể bạn và bạn sẽ cảm thấy kích động hết sức” Locker cho hay.

Tiến sĩ Locker còn giải thích thêm rằng “ để cho cuộc xâm nhập không vào quá sâu hãy nhẹ nhàng đứng thẳng người dậy. Mỗi một góc nghiêng khác nhau của dương vật sẽ tạo ra những cảm giác mới lạ cho cả hai. Bạn cũng có thể đứng dậy và áp toàn bộ cơ thể vào tường”.

Để tạo ra một sự thay đổi nồng nàn tiếp theo, hãy đặt một chiếc ghế đẩu dựa vào tường, ngồi trên bờ ghế, quay lưng lại và dựa lưng bạn vào tường. Xương chậu của cả hai sẽ thẳng hàng nhau, bởi thế chàng có thể ‘thâm nhập”nhẹ chàng vào cơ thể bạn.


Để tăng ma sát, quấn chân bạn quanh mông chàng

Để tăng ma sát, quấn chân bạn quanh mông chàng. Tiến sĩ Locker lưu ý “ chiếc ghế đẩu sẽ giúp cả hai tập trung hơn để tạo một chữ K ngọt ngào, những vuốt ve thích thú mà không phải quan tâm đến việc giữ thăng bằng. Và cảm giác ngọt ngào đó sẽ giúp cho tư thế làm tình này thêm phần gợi cảm và hưng phấn.

5 yếu tố để giải quyết vơi đôi bàn tay:

Trong khi chàng giữ tay bạn trong suốt cuộc làm tình bên tường, nhưng ngón tay cuả bạn sẽ có cơ hội để “rong chơi” trên cơ thể chàng. Những cử chỉ này sẽ làm cho mọi thứ lên được đỉnh điểm.

1.    Kéo chàng lại gần mình:

Uốn cong lưng và đặt một tay bạn vòng qua sau cổ chàng và đẩy mặt chàng lại gần gò bồng đảo. Cử chỉ này sẽ cho chàng thấy bạn đang khao khát chàng như thế nào

2.    Tạo lực dồn:

Cào nhẹ móng tay bạn vào lưng chàng hoặc giật nhẹ tóc chàng. Sự va chạm mạnh mẽ sẽ giúp chàng cảm thấy một tình yêu rất bản năng và bộc lộ được sự thích thú của bạn ở chàng.

3.    Vuốt ve gò bồng đảo của bạn:

Nhìn ngắm bạn vuốt ve cơ thể của chính bạn sẽ tạo cho anh ấy những cảm giác run rẩy.

4.    Giữ khuôn mặt của chàng:

Đặt lòng bàn tay của bạn áp vào má chàng và nhìn thẳng vào mắt chàng. Bằng cách này hai người có thể cảm nhận được sự đê mê của nhau.

5.    Tạo ra cái xiết chặt gợi cảm:

Nắm chặt bắp tay, cơ ngực và vai chàng để thể hiện bạn yêu cơ thể chàng nhiều như thế nào.

Theo xinhxinh