Chế độ ăn uống thông minh giúp đánh bay mỡ thừa

giam-mo-thuaKhi mỡ bụng ngày càng trở thành vấn đề nan giải của phụ nữ, thiết lập một chế độ ăn uống thông minh sẽ giúp bạn đánh bay lượng mỡ dư thừa này.

Bổ sung thường xuyên một số thực phẩm “bình dân” dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng đạt được vòng hai như ý vì công dụng tuyệt vời của chúng.

Dứa

Trái cây nhiệt đới này bổ sung bromelain – một loại enzyme thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, giảm bớt các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu – nguyên nhân khiến bạn luôn tự ti vì số đo vòng 2 của mình.

Thì là

Như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, thì là giúp cơ thể đào thải lượng nước dư thừa sẽ tạo nên bọng mắt xấu xí. Nếu bạn không ưng mùi vị của cây thì là, có thể thử với cây cần tây với những tác dụng tương tự.

Sữa chua

Sữa chua đầy đủ chất béo hoặc không chứa chất béo, sữa chua Hy Lạp sẽ bổ sung các chế phẩm sinh học đầy đủ trong cơ thể, giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn. Bạn có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên nhãn mác để chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Gừng hoặc bạc hà

Cả hai đều giúp đào thải lượng khí dư thừa tồn đọng trong cơ thể – nguyên nhân gây nên triệu chứng đầy hơi, khó chịu. Uống nước gừng nóng, lạnh hoặc trà bạc hà, bạn nên kiểm soát lượng đường trong các đồ uống này để tránh lượng calo vô hình nạp vào cơ thể.

Theo Vietnam+