Thuốc ÍCH TÂM KHANG

Thuốc ÍCH TÂM KHANG

SĐK:    ICHTAMKHANG
Dạng thuốc:    viên nén bao phim
Đóng gói:    Mỗi vỉ có 10 viên nén bao phim màu trắng. Mỗi hộp có 3 vỉ.
Giá kê khai:
Nhà sản xuất:     Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC)
Nhà phân phối:     Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Tây
Thành phần:    Cao Natto: 50 mg
Cao Đan sâm: 100mg
L-Carnitin: 20mg
Cao Vàng Đằng: 50mg
Hàm lượng:
Phần thông tin tham khảo – Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
Chỉ định:
Đặc tính:
– Cao Natto được tinh chế theo phương pháp đặc biệt từ đậu tương lên men, có tác dụng ngăn ngừa và làm tiêu huyết khối/cục máu đông do đó cải thiện được tuần hoàn mạch vành (hệ mạch máu nuôi dưỡng tim). Do đó cao Natto có tác dụng tăng cung cấp oxy đến các tế bào cơ tim ở bệnh nhân đau thắt ngực, suy tim, nhồi máu cơ tim và thiếu máu cơ tim.
– Đan sâm có tác dụng giãn tiểu động mạch, tăng tốc độ vi tuần hoàn máu tĩnh mạch và mao mạch nên giúp làm giảm kháng lực ngoại biên, giảm tiêu thụ năng lượng và nhu cầu oxy của cơ tim ở bệnh nhân suy tim, hồi hộp, nhồi máu cơ tim và thiếu máu cơ tim, đau thắt ngực, suy tim xung huyết.
– L-carnitine đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các acid béo đến cơ tim và ty lạp thể giúp tăng cường cung cấp năng lượng cho tế bào cơ tim. L-carnitine có tác dụng cải thiện phân xuất tống máu, ngăn ngừa phì đại thất trái. Ngoài ra, L-carnitine còn giúp làm giảm đáng kể mỡ máu (giảm Triglycerides, tăng HDL) nên cải thiện được tình trạng xơ vữa động mạch.
– Cao Vàng Đằng có hoạt chất là Berberin. Berberin là alkaloid có tác dụng kháng khuẩn và chlamydia. Chlamydia tham gia quá trình viêm tại lớp nội mạc mạch máu và kích hoạt quá trình hình thành mảng xơ vữa. Ngoài ra, berberin còn có tác dụng hạ đường huyết, mỡ máu và huyết áp đều là yếu tố nguy cơ của suy tim. Berberin còn đang được nghiên cứu trong cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân suy tim.
Tác dụng:
Ích Tâm Khang được dùng để phòng ngừa suy tim.
Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị suy tim:
· Ích Tâm Khang giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của suy tim, suy tim sung huyết như mệt mỏi, khó thở, ho, phù, xanh xao, hồi hộp.
· Ích Tâm Khang giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành nhằm giảm đau thắt ngực.
· Ích Tâm Khang giúp làm chậm tiến trình suy tim.
· Ích Tâm Khang tăng cường sức khỏe tim mạch nên cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân suy tim.
Liều lượng:
– Phòng ngừa suy tim: Ngày uống một lần 2 viên.
– Hỗ trợ điều trị suy tim: Ngày uống 4 viên chia 2 lần.
Nên dùng thuốc theo đợt liên tục từ 4 đến 6 tháng.
Bảo quản:
Nhiệt độ phòng (250C).
Tiêu chuẩn: Nhà sản xuất.