Kỹ thuật “yêu” bằng miệng không thể bỏ qua

Những kỹ thuật dưới đây không chỉ giúp bạn xóa bỏ rào cản tâm lý mà còn mang lại nhiều khoái cảm mới lạ khi “yêu” bằng miệng.

1. Mách nhỏ chàng: “Yêu” trong bóng tối

Một bộ phận lớn trong số chúng ta, đặc biệt là phụ nữ gặp phải rào cản tâm lý rất lớn trong việc tiếp nhận và thưởng thức khoái cảm mà hình thức “yêu” bằng miệng mang lại. Nếu nửa kia của bạn nằm trong số phần đông này, hãy tắt điện khi “yêu”. Ít yếu tố gây phân tâm hơn sẽ giúp cô ấy tập trung hơn.

2. Mách nhỏ nàng: Tay và lưỡi “song kiếm hợp bích”

Một cách độc đáo để kích hoạt “dây thắng” (hay gọi là điểm F, có hình chữ y ngược, nằm ở mặt dưới “cậu nhỏ”) là đặt đầu ngón tay lên điểm F, sau đó đưa “cậu nhỏ” (cùng với ngón tay của bạn) vào trong miệng của mình. Khi cử động miệng lên xuống theo chiều thẳng đứng, bạn dùng ngón tay mơn trớn điểm F.

yeu-bang-mieng
3. Mách nhỏ chàng: Sự mạnh bạo là “chìa khóa”

Rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng họ thường rất khó khăn mới có thể hưng phấn khi được bạn tình “yêu” bằng miệng bởi người đàn ông thường tạo ra quá ít áp lực vào vùng kín.

Lần tới, bạn hãy tập trung âu yếm âm vật của nàng, như thế, cường độ kích thích sẽ mạnh hơn.

4. Mách nhỏ nàng: Khám phá “vùng đất mới”

Lỗ niệu đạo ở đầu dương vật là một điểm “siêu” nhạy cảm. Bạn hãy ấn đầu lưỡi của mình lên điểm này với một lực vừa phải.

Đàn ông thường không nhận ra vị trí này của họ có tiềm năng tạo khoái cảm như thế nào, bởi vậy, chắc chắn anh ấy sẽ rất thích thú với những gì bạn vừa khám phá ra.

5. Mách nhỏ chàng: “Luôn chân, luôn tay”

Được kích thích ở nhiều vùng khác nhau cùng một lúc sẽ giúp phụ nữ “lên đỉnh” nhanh hơn.

Vì thế, khi chiếc lưỡi của mình đang bận bịu với công việc của mình, bạn hãy dùng tay vuốt ve “nhũ hoa” của nàng.

Để bắt đầu, bạn mơn trớn chúng một cách nhẹ nhàng, khi nàng ra dấu hiệu sắp đạt cực khoái, bạn hãy siết chúng mạnh hơn.

6. Mách nhỏ nàng: Không nhất thiết phải “ướt”

Phần đỉnh dương vật cũng là một điểm rất nhạy cảm khi chạm vào. Bạn nhẹ nhàng ghé miệng lại gần khu vực này, sau đó dùng răng kẹp xung quanh.

Bạn chú ý áp dụng một lực mạnh như khi bóp trái cây, sau đó bạn nhả ra và lặp lại thao tác trên. Chuyển động này giúp kích thích các dây thần kinh tại khu vực nhạy cảm, sau đó để chúng thư giãn, từ đó tạo khoái cảm cho chàng.

7. Mách nhỏ chàng: Mát mẻ mà nóng bỏng

Thân nhiệt của phụ nữ thường tăng nhẹ khi hưng phấn, vì vậy, áp một thứ mát lên da sẽ tạo ra một đợt rùng mình nhẹ mang khoái cảm.

Bạn có thể quay một chiếc quạt về phía nàng, trong khi mình tập trung vào nhiệm vụ, nàng sẽ vừa cảm nhận được sự ấm áp từ miệng của bạn, vừa thấy một luồng gió mát thổi vào vùng kín.

8. Mách nhỏ nàng: Tạo cảm giác ảo

Đây là một mẹo nhỏ đánh lừa cảm giác của chàng nếu bạn lo anh ấy “vào” quá sâu: uốn lưỡi của bạn lên phía trên vòm miệng, sau đó để “cậu nhỏ” chạm vào mặt dưới của lưỡi.

9. Mách nhỏ chàng: Nhường phái đẹp “ở trên”

Phụ nữ không cần phải nằm áp lưng xuống giường để thưởng thức cuộc “yêu” bằng miệng. Bạn hãy nằm xuống giường, còn để nàng ở tư thế ngồi.

Tư thế này giúp nàng kiểm soát nhịp độ “yêu” và chuyển động, giúp cô ấy dễ “lên đỉnh” hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi được gần “cô bé” tới mức như vậy.

10. Mách nhỏ cả 2 bạn: Siết chặt vòng 3

Hai bạn chọn cho mình tư thế 69. Khi bắt đầu “yêu”, cả 2 cùng dùng tay massage vòng 3 của nhau. Đây là khu vực tập trung nhiều lớp cơ nên siết chặt vòng 3 sẽ mang lại khoái cảm cao hơn.

Theo TTVN