Rèn thể lực cho tình dục

Bạn thừa nhiệt huyết, giỏi kỹ năng và đầy sáng tạo nhưng vẫn có thể “chẳng ra làm sao” trên giường vì bạn không… đủ thể lực. Nhiều quý ông mình hạc xương mai phải ngậm ngùi nhận kết quả không vui từ sự bất cập giữa tài nghệ và phương tiện chuyển tải tầm thường nhất của giường chiếu: cơ bắp.

Nhiều ông đành lòng kết thúc cuộc vui sớm vì không kham nổi, tay mỏi, chân rung. Yếu kém về bắp thịt còn khiến nhiều đấng mày râu phải cam lòng nói không với những động tác, tư thế “hái ra tiền” những đòi hỏi độ khó cao về thể lực, chẳng hạn tư thế đứng và nhấc bổng đối phương khỏi giường. Rõ ràng, không lượng sức mình, những kiểu thức nặng nhọc này có thể gây họa chấn thương cột sống, vỡ đầu, dập mũi nếu chẳng may lang quân tuột tay làm… rơi tự do hiền thê xuống đất.

Ảnh minh họa

Chính các ông cũng có thể trở thành nạn nhân tức tưởi của thể lực kém. Chẳng hạn, với tư thế đứng, việc làm rơi “đối trọng” theo phương trọng lực hoàn toàn có thể gây gãy gập “công cụ” đang đạt độ cương cao nhất.

Thiếu hơi cũng làm thủ phạm phổ biến làm đoản mệnh nhiều cuộc gối chăn. Tình dục là việc nặng nhọc đòi hỏi cung cấp lượng oxy lớn. Vẫn là động tác hít vào – thở ra nhưng sử dụng kém công năng buồng phổi sẽ là một thất bại nhãn tiền cho mọi đấng mày râu.Với những quý ông có vấn đề hô hấp, thậm chí chỉ là trở ngại đường thở nhỏ như vẹo vách ngăn mũi, viêm mũi dị ứng, rối loạn vận mạch, thì khả năng hụt hơi càng cao.

Vậy, để thành công trên giường, ngoài văn ôn võ luyện, các quý ông đừng quên chuẩn bị một nền tảng thể lực và hô hấp tốt. Có hàng tá cách đầu tư, nhưng có vẻ hợp hơn cả là bài tập chống – đẩy (hít đất). Chống – đẩy cũng là một giáo án luyện thở tốt . Giữ cho bắp thịt sung mãn còn là cách phòng chống những sự cố phòng the liên quan đến cơ bắp như vọp bẻ, rách cơ, đứt dây chằng…

Tuy vậy, nếu chỉ dựa vào bắp thịt một cách “hữu dũng vô mưu” thì chuyện trên giường khó tiến xa. Nghệ thuật phân phối sức và lợi dụng “địa hình địa vật” để tiết kiệm “xương máu” từng giúp nhiều quý ông “đánh đông dẹp bắc” mà vẫn phây phây trên giường. Nhiều chàng cậy khỏe phí phạm năng lượng vào những động tác thừa, những tư thế hoa lá cành, đến khi cần tổng công kích thì… nhẵn túi. Tận dụng sự hợp tác của bà xã cũng là một nghệ thuật của những ông chồng điệu nghệ. Đừng cố ưỡn ngực vơ về mình mọi việc nặng nhọc bỏ qua sự đóng góp của người dưới gối. Nên nhớ, thay vì thụ động “chờ sung rụng”, sự chia lửa này còn là cách gây hào hứng cho các bà trong gối chăn.

Sau cùng, ngoài luyện tập, đừng quên phù trợ cơ bắp bằng chế độ ăn giàu đạm, vitamin, uống đủ nước và cung cấp đủ năng lượng vận hành… Không khí cũng có vai trò lớn trong việc giúp các ông dụng cơ trên giường. Nhiệt độ nóng quá, lạnh quá đều ảnh hưởng tiêu cực đến sức làm việc của cơ bắp. Tình dục có mà mãn nguyện trong một uyên ương phòng cửa đóng then cài thiếu dưỡng khí.

BS. ĐỖ MINH TUẤN

Nguồn: Suckhoedoisong.vn