Mẹo cải thiện “chuyện ấy”

Cải thiện đời sống tình dục, có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu mọi thứ đã lạnh đi nhiều. Nhưng mọi thứ dễ dàng hơn bạn nghĩ.


Trước khi bạn chọn phòng ngủ riêng biệt, bạn hãy xem qua những mẹo tốt nhất (và đơn giản nhất) để giúp bạn đạt được đời sống tình dục như ý.

Dành thời gian cho sex

Công việc bận rộn nhưng bạn và “đối tác” phải dành thời gian cho sex. Điều này có nghĩa là, mặc dù trong danh sách công việc của bạn có nhiều đến đâu, thì cũng phải có sex trong đó. Nói cách khác, hãy làm điều đó! Đừng tìm lý do gì để không “yêu”. Cũng đừng phân tâm, đừng nghĩ tới đống quần áo chưa giặt mà quên đi việc bạn phải tận hưởng niềm vui của “chuyện ấy”.

Tạo tâm trạng

Tất bẩn trên sàn, giỏ giặt trên giường, đồ chơi trẻ em rải rác trên sàn nhà – điều này nghe có vẻ như không phải một bầu không khí lãng mạn. Nếu phòng ngủ của bạn là một mớ hỗn độn, thì đừng thắc mắc tại sao bạn không muốn sex ở đó. Bạn không cần phải trang hoàng, nhưng hãy giữ cho nó luôn ngăn nắp, thông thoáng và thuận lợi cho sự thân mật. Khi bạn cần thêm một chút không khí lãng mạn, hãy thắp nến…Mặc thêm một bộ trang phục khiến bạn có cảm giác sexy để đưa bạn (và anh ấy) vào tâm trạng chuẩn bị quan hệ.

Dành cho nữ giới: Khuyến khích chàng

Đàn ông thường cảm thấy như là vị anh hùng, vì thế nếu bạn có cơ hội cho anh ấy biết anh ấy làm gì đúng, khiến bạn thích thú, anh ấy có thể khiến bạn lại có cảm giác đó. Hãy nhấn mạnh những gì bạn thích thú khi quan hệ cùng anh ấy, ở một khía cạnh tích cực, sẽ thúc đẩy đối tác làm cho bạn vui lòng hơn nữa.

Điều chỉnh thời gian

Nếu quan hệ vào cuối một tuần dài không hiệu quả với bạn, hãy thử nghiệm một thời gian khác cho đến khi cả hai thấy thỏa mãn. Có thể là sáng Chủ nhật hay tối thứ 6 trước khi dùng bữa, điều cốt yếu là tìm được những thời điểm cả 2 không căng thẳng, mệt mỏi hay đang chán nản công việc hay những trách nhiệm thường xuyên khác. Thời điểm thực sự là tất cả mọi thứ, hãy tìm kiếm thời gian tốt nhất cho sex.

Thử cái gì đó mới mỗi tháng

Hãy đặt mục tiêu với bạn tình về việc thử nghiệm mỗi tháng thử một cái gì đó mới trong phòng ngủ. Cùng với nhau quá lâu ở một tư thế hoặc phương cách có thể khiến bạn và đối tác mất hứng. Vì vậy, hãy tạo thêm nhiều niềm vui trong sex khi sử dụng các “hoạt động mới”.

Theo Đẹp