Điều nên làm để tăng ham muốn

Dưa chuột có khả năng kích thích ham muốn của phụ nữ, cháo yến mạch giúp đẩy cao ham muốn tình dục…

Càng làm nhiều việc nhà, vợ chồng càng muốn gần nhau hơn, theo kết quả một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí các vấn đề gia đình. Nếu vợ chồng cùng thường xuyên chia sẻ việc nhà, hai bạn sẽ tăng cơ hội muốn gần gũi lên đến 15 lần một năm.

Những mẹo khác để luôn khao khát trong phòng ngủ:
1. Không đặt tivi trong phòng ngủ

Một nghiên cứu tại Ý cho thấy, những cặp đôi đặt tivi trong phòng ngủ có số lần gần gũi bằng ½ so với những cặp vợ chồng không mang tivi vào phòng ngủ.

2. Salad

Nghiên cứu cho thấy, dưa chuột có khả năng kích thích ham muốn của phụ nữ. Bên cạnh đó, tinh dầu mùi dưa chuột cũng rất có lợi cho bạn.

3. Cháo

Cháo yến mạch có tác dụng tăng mức testosterone, giúp đẩy cao ham muốn tình dục của bạn.

4. Kế hoạch

Hãy ghi chú khoảng thời gian yêu thương dành cho chồng bạn mỗi tuần. Bên cạnh yếu tố ngẫu hứng, lên kế hoạch cho “chuyện ấy” cũng làm tăng mức estrogen và testosterone.

5. Vitamin

Tiêu thụ ít nhất 400mcg axit folic, trong rau có lá màu xanh đậm và ngũ cốc tăng cường axit folic có tác dụng tăng mức độ dopamine, làm tăng ham muốn trong bạn.

6. Tập thể dục

Tập luyện thường xuyên giúp tăng lưu thông máu trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ hay tập thể dục thì nhận được kích thích dễ dàng hơn.

7. Thư giãn và ăn uống điều độ

Testosterone đột ngột hạ thấp khi chúng ta stress. Hãy làm tăng ham muốn với những thực phẩm giàu vitamin B, C và magiê.

8. Không uống cafe

Chất kích thích như caffein và rượu, tăng mức serotonin (chất hóa học gây hưng phấn). Tuy nhiên, quá liều chất này có thể làm bạn không còn háo hức với cuộc yêu.

9. Không tiếp xúc với khói thuốc lá

Nicotine trong khói thuốc lá hạn chế lưu lượng máu tới các khu vực nhạy cảm trên cơ thể, làm bạn khó bị kích thích.

Theo Ngọc Diệp – Mẹ & Bé