Để “chuyện ấy” thêm nóng bỏng

Hãy thử những mẹo nhỏ dưới đây để xóa tan sự đơn điệu trong chuyện ấy:

Thay đổi không gian

Thay vì làm chuyện ấy trong phòng ngủ như thường lệ, hãy thử làm chuyện ấy tại phòng bếp, hoặc bên ngoài. Sự thay đổi khung cảnh xung quanh sẽ làm cho cả hai cảm thấy hưng phấn hơn.

Thử một tư thế mới

Không ai thích mãi tư thế truyền thống. Hãy thử những tư thế mới, thử nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hiện những ý tưởng bí mật của bạn. Một sự thay đổi nhỏ trên giường có thể mang lại những khác biệt rất lớn về độ hưng phấn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện về những điều bạn muốn trong phòng ngủ, hãy chơi một trò chơi nho nhỏ như là viết email cho đối phương hoặc gửi tin nhắn về những khao khát của bạn.

Làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

Nếu bạn luôn cảm thấy quá mệt mỏi để làm chuyện ấy vào ban đêm, hãy đổi sang buổi sáng. Đừng đưa ra lí do là bạn không có thời gian. Hãy lên lịch “yêu” ít nhất là hai ngày một lần và tạo thành cam kết thực hiện theo lịch đó.

Làm cho phòng ngủ trở nên quyến rũ hơn

Nếu phòng ngủ của bạn khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt thì hãy thay đổi chúng. Thay bộ chăn ga trải giường mới, thêm vào ngọn đèn mới và lắp một tấm gương lớn. Căn phòng đó nên trở thành nơi riêng tư của bạn thay vì là chỗ để đồ chơi cho con, quần áo bẩn, tạp chí cũ và những thứ linh tinh khác.

Tạo bất ngờ cho đối phương

Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng với một chiếc áo khoác và giầy cao gót thật gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Chuyện ấy sẽ trở nên thật nóng bỏng và đó là cách tuyệt vời để hâm nóng lại mối quan hệ của bạn.

Theo: Cẩm nang gia đình.