Thêm gia vị cho đời sống tình dục

Cuộc sống tình dục của bạn đang dần trở nên nhàm chán và thiếu lãng mạn? Hứng thú tình dục trong bạn đang mất dần cả khi bạn vẫn quan tâm tâm đến người bạn đời của mình? Tình huống này thỉnh thoảng xảy ra đối với nhiều cặp vợ chồng.


Tình dục có khuynh hướng trở thành một thói quen thay vì cảm xúc hồi hộp và chờ đợi của hai người và những người trong cuộc bắt đầu tự hỏi, phải chăng hưng phấn như thuở nào của mình giờ đây đã chắp cánh bay xa. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi hoàn cảnh bằng những bí quyết đơn giản như sau:

Cùng nhau đi chơi xa

Thay đổi không khí nhàm chán có thể cải thiện cuộc sống tình dục. Thoát khỏi những chuyện vặt vãnh của ngày thường sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và ít bị ức chế hơn. Gửi con cái nhờ ông bà giữ dùm để hai người có thời gian tận hưởng sự riêng tư bên nhau. Nếu bạn không thể thu xếp kỳ nghỉ vào dịp cuối tuần hoặc những ngày nghỉ khác, có thể ở nhà, tắt điện thoại di động,TV và dành trọn khoảng thời gian không bị ai quấy rầy cho bạn đời của mình.

Cùng nhau đi mua sắm

Cùng bạn đời của mình đi mua sắm những thứ có liên quan đến chuyện ấy của hai người ngoài cửa hàng hoặc trên mạng chẳng hạn như tinh dầu massage, nước hoa… là cách thú vị để tăng thêm hưng phấn yêu đương cho cả hai.

Đừng lười biếng với tình dục

Dù ít hay nhiều thì sự lười biếng có thể dẫn đến nhẫn tâm, nhưng bạn cần biết đối diện với nó. Bạn có đang quan hệ tình dục theo cùng một cách? Có bao giờ bạn nghĩ rằng, những hoạt động quen thuộc của mình có khi cũng cần thay đổi? Vì thế, bạn hãy bắt đầu việc thay đổi từ chính chuyện ấy của hai người bằng cách tạo thêm những điều mới mẻ và thú vị hơn.

Chú ý đến màn dạo đầu

Trong nhiều mối quan hệ, cách khởi xướng chuyện ấy góp phần mang lại tác dụng tích cực cho tình dục. Hãy cố gắng làm tốt vai trò của người khởi xướng để có màn dạo đầu hoàn hảo dành cho bạn đời của mình. Một khi làm tốt điều này, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả của nó.

Cùng nhau trò chuyện

Nếu cả hai hiếm khi hoặc chẳng bao giờ nói chuyện với nhau về tình dục, thời gian sẽ làm thay đổi cuộc yêu của bạn. Do đó, hãy nói với bạn đời về những điều tích cực thay vì chỉ trích hoặc nhận xét lẫn nhau. Hãy hỏi về những ham muốn của anh (cô) ấy mà đừng vội kết luận rằng, bạn thừa sức biết bạn đời của mình thích gì. Hãy biết lắng nghe một cách cẩn thận và hình dung ra cách làm thế nào để cả hai có thể biến tình dục trở thành giấc mơ lãng mạn và đầy phấn khích.

Nói chung, nhàm chán trong tình dục có thể là vấn đề phổ biến trong những mối quan hệ lâu dài, và chắc chắn không ai có thể tránh được. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ rằng đang có điều gì bất ổn xảy ra với mình hoặc với bạn đời, và cũng đừng cảm thấy thất vọng vì ham muốn ngày nào giờ đây không còn nữa. Thay vào đó, hãy tận dụng những gợi ý trên đây hoặc do bạn nghĩ ra để làm sống lại chuyện yêu của hai người.

Theo PNO