Phòng khám Chăm sóc Da & Laser SIAN

Phòng khám chăm sóc Da và Laser SIAN, nằm tại lầu 2 số 71-79 Đồng Khởi Q.1 TP.HCM, được thành lập với mục tiêu mang đến cho quí khách những dịch vụ chăm sóc da với chất lượng cao nhất nhằm giúp các bạn tìm được sự tự tin với vẻ đẹp rạng rỡ mà không qua phẫu thuật. Phòng khám của chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn về dịch vụ điều trị và chăm sóc da nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mong muốn của quí khách hàng.

Chuyên khoa: Da liễu
Chủ phòng khám:
Địa chỉ: Lầu 2, 71-79 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 3827 6999  – (08) 35 030 188
Fax: (84-8) 3827 6500
Email: info@sianclinic.com
Địa chỉ Website1: www.sianclinic.com
Địa chỉ Website2: Đăng kí làm website với CIINS

Giới thiệu:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN quản lý bởi các chuyên gia từ Úc/Canadia và do thạc sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Sĩ là bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM làm bác sĩ chuyên khoa chính. Phòng khám điều trị các trường hợp thẩm mỹ như chăm sóc da chùng, da xỉn màucác dấu hiệu không mong muốn và nốt ruồi, nám da, mụn trứng cá do một bác sĩ da liễu có kinh nghiệm. Dịch vụ bao gồm cả: triệt lông bằng laser, liệu pháp tế bào gốc, trẻ hóa da bằng Botox, IPL và Hydrolifting, chống lão hóa và thậm chí là điều trị rụng tóc.

So với ngành thẩm mỹ ở Thái Lan, Singapore và Hồng Kông thì mức giá của chúng tôi  đặc biệt thấp và phù hợp.

Đối với hầu hết các phương pháp điều trị, bạn sẽ được tư vấn bởi một trong những chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi, những người sẽ lắng nghe những mối quan tâm của bạn. Giai đoạn này giúp các chuyên gia đánh giá nhu cầu và quy định các thủ tục chính xác hoặc có thể là một sự kết hợp các thủ tục để đạt được kết quả tốt nhất cho bạn.

Sau khi chương trình điều trị đã được phát triển dựa trên yêu cầu của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn các bước kèm theo, những kết quả mà bạn có thể mong đợi, và chi phí điều trị, đảm bảo rằng bạn có những thông tin bạn cần thiết để quyết định lựa chọn kế hoạch phù hợp với bạn.

CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU

Ngày Chương trình trị liệu Trung tâm điều trị da liễu:
Thứ hai 10:00 sáng – 8.30 tối 4:00 chiều – 8.30 tối
Thứ ba 10:00 sáng – 8.30 tối 4:00 chiều – 8.30 tối
Thứ tư 10:00 sáng – 8.30 tối 4:00 chiều – 8.30 tối
Thứ năm 10:00 sáng – 8.30 tối 4:00 chiều – 8.30 tối
Thứ sáu 10:00 sáng – 8.30 tối 4:00 chiều – 8.30 tối
Thứ bảy 10:00 sáng – 6.00 chiều 4:00 chiều – 8.30 tối
Chủ Nhật 10:00 AM – 6.00PM 11:00 AM – 6.00PM

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Phòng Khám Chăm Sóc Da và Laser được dẫn đầu bởi các chuyên gia Laser ưu tú và được hỗ trợ trị liệu bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Gặp gỡ Dr. Si

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu và giám đốc của Phòng Khám Chăm Sóc Da và Laser Sian. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và đạt được nhiều thành tích trong công nghệ thẩm mỹ.

Dr Sĩ tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Việt Nam năm 2002, chuyên ngành thẩm mỹ thủ tục và kỹ thuật tiên tiến cho trẻ hóa da mặt.  Sau đó Anh trở thành một trong những thạc sĩ hàng đầu về thẫm mỹ đại diện cho Việt Nam tham dự hội nghị Laser Thẫm Mỹ và Phẫu Thuật Châu Á.

Dr. Sĩ có kinh nghiệm trong việc phối hợp Botox và Restylance Vital, phối hợp Restylane Touch và Restylance SubQ trong điều trị làm đầy khuôn mặt và rãnh nhăn dưới mắt. Làm đầy môi bằng Restylane, sử dụng phương pháp sóng tàn số RF của Thermage trong điều trị săn chắc da, căng da mặt và trẻ hóa da bằng Restylane Vital.  Chi tiết…

Gặp gỡ Đội Ngũ Nhân Viên

Tại Sian chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu để có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Mỗi thành viên trong phòng khám đều là một tài sản lớn của Sian, và chúng tôi cùng chung một cam kết: Đảm bảo khách hàng nhận được sự chăm sóc tận tình, thoải mái nhẹ nhàng. Tạo cho các bạn sự an tâm tin tưởng qua chất lượng điều trị.

HÌNH ẢNH

Theo tinsuckhoe.com

Từ khóa: