Nàng và oral sex

Phụ nữ cũng rất mong đợi mình sẽ làm người đàn ông say đắm họ trong khi “yêu”. Và, oral sex – “yêu” bằng miệng thường đã trở thành cách duy nhất đối với một số phụ nữ để họ đạt cực khoái ngay cả trước khi có quan hệ tình dục thực tế.


Phụ nữ có đạt cực khoái khi được “yêu” kiểu oral không?

Có. Dù khả năng để lên đỉnh thông qua việc “yêu” bằng miệng vẫn còn tùy thuộc vào kĩ thuật của người đàn ông, nhưng hầu hết phụ nữ đều có thể đạt cực khoái khi họ được “yêu” theo kiểu này so với có quan hệ thực thụ. Lý do âm vật của phụ nữ thường nhận được nhiều sự quan tâm hơn trong kiểu “yêu” oral này.

Có cần thiết phải chạm vào âm vật khi oral sex?

Có. Âm vật là một trong những yếu tố chính góp phần tạo khoái cảm cho phái nữ. Nhưng cách bạn chạm vào nó như thế nào mới là vấn đề. Bộ phận nhạy cảm này ở một số phụ nữ thích “xuất đầu lộ diện” hẳn, nhất là khi có sự kích thích đầy đủ. Cô ấy sẽ cảm thấy rất đau rát nếu có sự kích thích trực tiếp mà không được sử dụng chất bôi trơn.

Có phải tất cả phụ nữ đều có mùi ở khu vực “nhạy cảm” không?

Bạn cần nhiều thời gian để làm quen với mùi hương của người phụ nữ, và đã có rất nhiều bạn nam cảm thấy khó chịu với lần đầu tiên trải nghiệm việc “yêu” bằng miệng vì chưa sẵn sàng để làm quen với mùi hương “nhạy cảm”, một yếu tố cũng rất quan trọng với “yêu” kiểu oral. Đừng vội đổ lỗi cho vấn đề vệ sinh, vì mùi hương sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ chế độ ăn uống và rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác.

Một số khác có mùi hương dễ chịu hơn, đặc biệt khi họ đã vệ sinh sạch sẽ trước khi “vào cuộc”, nhưng vẫn không thể đánh mất mùi hương đặc trưng dù bằng bất kì loại xà phòng hay nước hoa nào.

Theo danong.com

Từ khóa: