Khi bệnh xương khớp và tiêu hóa song hành

Khi không may bị cả 2 bệnh cùng lúc thì việc điều trị bằng thuốc nào để không làm tăng ảnh hưởng của vòng xoáy bệnh lý này là điều cần thiết, giải pháp tối ưu là dùng các thảo dược. Hiện nay trên thị trường hai loại thảo dược chiếm ưu thế với bệnh xương khớp và tiêu hóa đó là “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng”.

“Tinh hoa Đại tràng” được bào chế từ các vị thảo dược có tác dụng kiện tỳ hóa thấp, chỉ tả thông tiện. Trong Đông y tỳ bị thấp tà là nguyên nhân chính gây bệnh tiêu hóa. Do đó “Tinh hoa Đại tràng”  đặc biệt có hiệu quả với các trường hợp rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng cấp và mạn tính, kết quả điều trị thấy ngay từ những ngày điều trị đầu tiên.

“Tinh hoa Dưỡng cốt” được bào chế từ bài “Độc hoạt ký sinh thang” có từ đời Đường cách đây hơn 1000 năm. Là một tập hợp các vị thuốc có nguồn gốc thiên nhiên với tác dụng bổ Can Thận để bổ dưỡng xương khớp nhằm phòng và trị bệnh xương khớp, vì theo Đông y Can chủ cân, Thận chủ cốt tuỷ. Hơn nữa “Tinh Hoa Dưỡng Cốt” còn kết hợp Cao ban long cùng với Canxi và Vitamin D3 là những thành phần rất quan trọng cho sự điều hoà cân đối của xương và tăng dịch nhờn cho khớp, đó cũng là phương pháp chữa trị tận gốc của bệnh.

Tại trung tâm Y Dược Tinh Hoa trong gần 20 năm qua hơn 2 vạn bệnh nhân đã được chữa khỏi bởi các sản phẩm mang thương hiệu Tinh Hoa này. Trường hợp vợ chồng bà Đoàn Thị Mùi, ông Trần Văn Bình – 14 ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà nội, ĐT 04.37589019, chẳng những bị bệnh xương khớp mà ông bà còn bị viêm đại tràng mạn tính, bà thì bị thêm bệnh rối loạn thần kinh thực vật, nhưng khi sử dụng sản phẩm Tinh Hoa nay ông bà đã hết bệnh và khỏe mạnh.

Khi bệnh xương khớp và tiêu hóa song hành, Sức khỏe đời sống,

Tương tự, chị Trần Thị Ngọc Yên  – 18B Trần Phú, Lương Khánh Thiện, TP Hải Phòng, ĐT 0944946589 cũng vui mừng không kém, vì chị đã bị bệnh đại tràng và thoái hóa xương khớp trên 10 năm, sau khi sử dụng đồng thời “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng” chị đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Tất nhiên với những người chỉ bị một trong các bệnh trên thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn.

Công ty Y Dược Tinh Hoa LD Hàn Việt sử dụng công nghệ bào chế hiện đại dạng viên nang nên việc sử dụng “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng”  rất dễ dàng. Mua “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng”  cũng thuận lợi vì đã có bán ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Theo 24h.com

Từ khóa: