Có nên dùng thuốc giúp lâu xuất tinh?

Xin hỏi có loại thuốc nào giúp lâu xuất tinh không? Dùng nhiều có hại gì không? Nếu có thể, hãy chỉ giúp nơi mua? Rất cảm ơn (Một bạn đọc)

Xuất tinh sớm là khi người đàn ông xuất tinh hoặc đạt cực khoái quá sớm, đôi khi xảy ra ngay cả trước khi có sự kích thích trực tiếp vào “cậu nhỏ” mà mới chỉ… suy nghĩ về một tình huống của “chuyện ấy” thì đã “xuất”. Tuy nhiên, phổ biến nhất là xuất tinh xảy ra trong hoặc rất sớm sau khi “cậu nhỏ” chiếm lĩnh “đồn”.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng xuất tinh sớm thường xảy ra trong vòng hai phút sau khi thâm nhập. Điểm quan trọng cần lưu tâm là xuất có sớm hơn thời gian mà đôi bạn tình mong muốn và có gây chán nản cho đời sống tình dục không(?). Torng đó, mong muốn của bạn tình là vấn đề then chốt cần xem xét, cì cũng có những trường hợp người đàn ông coi là sớm nhưng bạn tình của họ lại không thấy thế.

Hiện chưa có loại thuốc nào được cấp phép trong việc điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên theo thông tin hướng dẫn in kèm trong các lọai thuốc thì một số thuốc chống trầm cảm có thể có tác dụng với trường hợp xuất tinh sớm, nhưng… vẫn cần thêm đánh giá.

Trên thị trường cũng có bán loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy chúng có hiệu quả hay không.

Điều lưu ý là thuốc xịt có thể làm giảm sự nhạy cảm của “cậu nhỏ” nên cũng… khiến không thể nhận biết sự xuất tinh và có thể khiến “cô nhỏ” cũng bị tê, làm giảm cảm giác thích thú. Nếu bạn định sử dụng thuốc xịt, hãy sử dụng bao cao su.

Bạn cũng cần nhớ, thuốc là một liệu pháp có thể chọn nhưng cần kết hợp với liệu pháp tình dục truyền thống.
Theo NLĐ