Trà LADO ACTISÔ

Trà LADO ACTISÔ

SĐK: TCCS
Dạng thuốc: Túi lọc 2gam
Giá kê khai:

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

Thành phần: Cao đặc Actisô 0,4 gam
Actisô 1 ,24 gam
Thảo quyết minh 0,11gam
Cỏ ngọt 0,2 gam
Hoa hòe 0,05 gam

Chỉ định:
– Actisô: có chứa Cynarin (acid 1 – 3 dicafeyl quinic) và các sản phẩm của sự thủy phân (Acid cafeic, acid clorogenic, acid neo clorogenic),các hợp chất flavonoid:Cynarosid, scolymosid, cynarotriosid, các chất vô cơ .Theo đông y Actisô được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh suy gan, thận, viêm thận cấp và mạn, sưng khớp xương. Thuốc có tác dụng nhuận tràng và lọc máu nhẹ đối với trẻ em.
– Thảo quyết minh: có chứa Chrysophanol, physcion, obtusin, chrysophanol 1 - – gentiobiosid, chrysophanic acid – 9 – anthron…Thảo quyết minh sao có vị đắng, ngọt, hơi mặn , tính mát , vào các kinh can và thận,có tác dụng thanh can hỏa, tán phong nhiệt, minh mục, nhuận tràng, lợi thủy thông tiện.
– Hoa hòe: có chứa Rutin, hoa hòe có vị đắng, tính mát vào 2 kinh can và đại tràng , có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, chỉ huyết.
– Cỏ ngọt: có chứa Steviosid, có độ ngọt gấp 150 – 300 lần đường mía, hàm lượng steviosid trong cỏ ngọt là 3 – 20%. Theo đông y cỏ ngọt có ích cho người đái tháo đường và người béo phì.

Công dụng:
+ Trà LADO ACTISÔ được sản xuất từ nguồn dược liệu thiên nhiên có tác dụng mát gan, thông mật, lợi tiểu
+ Dùng tốt cho trường hợp yếu gan, nỗi mề đay, vàng da
+ Giảm Cholesterol , urê huyết, giải độc cơ thể
+ Uống thay chè hàng ngày.

Liều lượng:
Nhúng túi trà vào ly nước sôi , chờ 3 – 5 phút

Bảo quản:
Nơi khô mát,tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn dùng: 24 tháng
Tiêu chuẩn: Nhà sản xuất.