PDA

View Full Version : Giới thiệu sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của tập đoàn Vision


dinhnghia
07-20-2010, 04:14 PM
Công ty "Vision International People Group" — một tập đoàn lớn nhất thế giới, thành lập ngày 14 tháng 07 năm 1996, chuyên sâu về các sản phẩm dành cho sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ con người. Sứ mệnh của Công ty là giúp cho mọi người "trở nên khoẻ mạnh" — một nhu cầu quan trọng nhất của con người.


- Tên công ty: Vision International People Group
- Chủ tịch tập đoàn: Ngài Dmitri Buriak
- Ngày thành lập: Ngày 14 tháng 07 năm 1996
- Lĩnh vực kinh doanh: Sản phẩm sức khỏe và kéo dài tuổi thọ con người
- Website chính thức: www.vipgroup.net
- Văn phòng điều hành: Luân Đôn - Anh Quốc
- Đơn vị sản xuất: Liên hiệp Arkopharma - Cộng hòa Pháp
- Tiêu chuẩn sản xuất: Tiêu chuẩn quốc tế GMP
- Công nghệ sản xuất: Công nghệ nghiền Cryogen (âm sâu -1960)
- Công ty kiểm toán: Ernst & Young, KPMG, Cisco
- Kênh truyền hình trực tuyến: www.vipvisiontv.me
- Văn phòng đại diện: 24 quốc gia, bao gồm Việt Nam
- Đăng ký và chứng nhận chất lượng: 24 quốc gia, bao gồm Việt Nam
- Ngày lễ trọng đại của công ty: lễ hội Millenium
- Catalog về sản phẩm: www.vipgroup.net/fcatalog/

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Vision

Nguyên nhân gây bệnh kể thì rất nhiều nhưng quy chung lại có 2 nguyên nhân chính ngoài trường hợp bị té, bị cụt tay chân…nguyên nhân thông thường là do:

Thứ nhất: Do thiếu chất dinh dưỡng.
Thứ hai: Khả năng đề kháng bị suy giảm.

Tác dụng của sản phẩm cũng nhằm đúng vào 2 nguyên nhân đó.
Thứ nhất:
Là bổ sung sự thiếu hụt để làm cho các tế bào khỏe mạnh lên và khi tế bào khỏe mạnh lên rồi thì quân bình âm dương cơ thể lại, khi cơ thể được quân bình âm dương rồi thì người khỏe mạnh lên và bệnh tật bị đẩy lùi.

Ví dụ: Một người bị đau lưng, uống sản phẩm tôi đảm bảo nó không đau lưng đâu, nhưng là vì âm dương nó quân bình. Người đau lưng là rất âm và khoáng vào dương nó tăng lên thế là đỡ. Còn người bị huyết áp thì rất dương, dùng chất quân bình âm dương thì nó đỡ. Bản thân sản phẩm, nó không tác dụng trực tiếp vào bệnh.

Thứ hai:
Sản phẩm Vision nâng cao sức đề kháng của cơ thể, khi cơ thể quân bình âm dương lại có sức đề kháng cao nữa thì không bệnh tật nào có thể vào được hoặc giả có tác nhân gây bệnh nào thì sẽ bị tiêu diệt ngay. Giống như một đất nước, khi mà mọi người dân cường tráng, khỏe mạnh, tinh thần được phấn chấn, rồi lại có một đội quân hùng cường thì chẳng có giặc ngoại xâm nào dám bén mảng đến.

Thứ ba:
Cơ chế tác dụng của sản phẩm Vision là không đặc hiệu. Các bệnh khác nhau nhưng đều dùng những sản phẩm giống nhau, đó là tác dụng của sản phẩm là nâng cao sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc chất, bảo vệ tế bào. Chính vì nó không đặc hiệu như vậy cho nên phổ tác dụng của nó rất rộng. Khi cơ thể sức đề kháng tăng lên, cơ thể cường tráng lên thì mọi bệnh tật sẽ bị đẩy lùi, hoàn toàn phù hợp với quan điểm của y học truyền thống. Đúng như Hải Thượng Lãng Ông nói: “Thân cương tật nhược”.

Xin nêu một dẫn chứng nữa về tính không đặc trị của sản phẩm Vision, đó là ung thư và bệnh nghiện ma túy

Ung thư không có gì ghê gớm. Trong cơ thể mỗi người có hàng tỉ tế bào, các tế bào luôn luôn phân chia trừ tế bào thần kinh. Cứ mỗi triệu lần phân chia như thế có một lần sai số, cứ một triệu lần sai số tạo ra một tế bào ác tính. Trong cơ thể con người luôn có từ 1 triệu đến 10 triệu tế bào ung thư. Ung thư chỉ phát thành bệnh khi cơ thể chúng ta suy nhược, khả năng miễn dịch bị quá suy kém. Ung thư không phải là bệnh mà ung thư là phản ứng của cơ thể đối với các tế bào ác tính, cho nên, nếu người bị ung thư mà lạc quan, tin tưởng thì bệnh sẽ hết, còn nếu người bị ung thư nhưng bi quan ám ảnh thì rốt cuộc sẽ bị, bởi vì luôn luôn có mầm mống ung thư trong cơ thể mà. Cũng như vi trùng lao,vi trùng uốn ván đầy xung quanh ta, nhưng mà không phải ai cũng bị nhiễm, chỉ ai kém sức đề kháng thì bị thôi. Bản thân tôi cũng bị ung thư do thiếu chất, uống các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học cao vào làm cho tế bào khỏe mạnh lên, cường tráng lên, khả năng miễn dịch được tăng cường lên thì ung thư sẽ bị đẩy lùi thôi. Nguyên lý rất đơn giản, thực hiện cũng rất đơn giản, khó là khó với chúng ta có tin tưởng không thôi chứ không phải là khó với phương pháp.
Đối với trường hợp nghiện ma túy cũng vậy. Trong cơ thể chúng ta luôn luôn có 2 quá trình ngược nhau: Hưng phấn và ức chế.

• Hưng phấn làm cho ta hăng hái, phấn chấn làm việc.
• Ức chế làm kìm bớt lại.

Nếu chỉ hưng phấn thôi mà không ức chế là người điên.
Nếu chỉ ức chế thôi mà không hưng phấn là người lờ đờ.
Tôi xin nói về các hướng cơ chế này, cơ thể con người luôn sản xuất ra beeta moocphin một lượng rất nhỏ làm cho tế bào phát triển. Đối với người nghiện việc đưa ra beeta moocphin này quá nhiều sẽ xảy ra hai hiện tượng:
• Một là làm cho tế bào thích hưởng thụ nên luôn luôn cần liều lượng ngày càng cao. Do đó nhu cầu cũng tăng lên.
• Mặt khác nguy hiểm hơn là đã viện trợ quá nhiều thì sinh ra lười không sản xuất nữa.

Khi dùng sản phẩm Vision, tế bào cường tráng hơn, sung sức hơn, khỏe mạnh lên, kết hợp với một số biện pháp nữa để làm cơ thể tự sản xuất được ra beeta moocphin thì có thể cai nghiện được. Đây là trường hợp không đặc hiệu tý nào cả và đây là điều đã xảy ra trên thực tế sử dụng sản phẩm.

Thứ tư:
Sản phẩm Vision không phải đặc hiệu nhưng phổ biến rất rộng, rộng nhưng không phải là vô hạn định.
Dùng sản phẩm Vision nó nâng cao sức đề kháng của cơ thể lên dẫn đến trấn áp được các mầm bệnh và các tác nhân gây bệnh khác. Đối với các loại ký sinh trùng, virus (như ký sinh trùng sốt rét chẳng hạn…) thì phải kết hợp với các thuốc đặc trị thì mới dứt điểm, chứ không thì bệnh đó dùng sản phẩm thì chỉ tạm thời bị đẩy lùi thôi. Chúng ta thấy rằng phổ của nó rất rộng nhưng chớ có nghĩ là nó đa năng, vạn năng.

Bạn có vấn đề sức khỏe gì? Tham quan web để tìm giải pháp

http://visionlasuckhoe.tk (http://visionlasuckhoe.tk)

Tiền Đình Khang
10-16-2014, 02:09 PM
Sức khoẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người, và ngày nay, cùng với nhu cầu vật chất ngày càng cao, vấn đề chăm sóc sức khoẻ cũng được quan tâm nhiều hơn với mục đích giúp cho mỗi người có được một cuộc sống tốt đẹp nhất.
Với mong muốn mang đến cho mọi người một cách nhìn rộng hơn về Sức khỏe và giá trị của việc cần bảo vệ và chăm sóc Sức khỏe, VIP VISION VIETNAM tự hào là Nhà cung cấp thực phẩm Chăm sóc Sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm hàng đầu Châu Âu.